xep gon vach ngan di dong

Những cái nhất cho sản phẩm nội thất vách ngăn di động

Những cái nhất cho sản phẩm nội thất vách ngăn di động cần biết.

Nhất đầu tiên là giải quyết vấn đề mặt kinh doanh linh hoạt, tùy biến dễ dàng.

Vấn đề tùy biến không gian sẽ là lựa chọn ưu tiên khi lắp đặt vach ngan di dong. Nó tiện lợi hơn rất nhiều so với vách cố định, tường gạch với tính năng di động. Thao tác dễ dàng kéo ra khi cần ngăn phòng và đẩy vô góc khi không sử dụng. Sản phẩm ứng dụng rộng rãi đa dạng công trình: nhà hàng tiệc cưới – hội nghị, quán nhậu phòng vip, phòng họp, trường học…. Đặc biệt sản phẩm khá bền thời gian sử dụng có thể lên đến 20 năm. Giá thành không quá cao chỉ từ 1.550.000 đến 2.100.000 đ/m2.

Cái nhất thứ 2 của vách ngăn di động: Cách âm cách nhiệt khá tốt

Vách ngăn những vẫn đảm bảo yếu tố cách âm cách nhiệt khá tốt cho phòng. Nhờ hệ thống ray trên và gioăng cao su ở trên và dưới nên không có khoảng hở. Cho nên sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hợp lý thông minh cho nhà hàng tiệc cưới hay phòng họp.

vach ngan phong hop

Cái nhất thứ 3 vách ngăn di động là: Lợi nhuận về kinh tế lâu dài.

Mở rộng mặt bằng kinh doanh nhanh chóng hay thu nhỏ lại theo yêu cầu. Giúp khách hàng tận dụng tối đa mặt bằng thuê ở thị trường. Kinh doanh là phải tính từng đồng từng cắt sao tăng doanh thu, giảm chi phí. Mà điều đó thì vách ngăn di động có thể đáp ứng tốt cho bạn.

Điều nữa là đầu tư vách ngăn di động ban đầu cũng tương đương chi phí xây dựng tường cố định. Nhưng với cố định không thể cung cấp giải pháp không gian hoàn hảo, mở thu dễ dàng được.

Khuyết điểm của vách ngăn di động: giá vẫn còn cao so với gia đình. Nhưng đừng lo lắng đội ngũ chúng tôi nguyên cứu và đưa ra thị trường vách ngăn di động mới gần nhất có thể. Để phục vụ nhiều đối tượng và đem lại tiện ích cho người dùng việt nam và thế giới.

Trần Vương

Những cái nhất cho sản phẩm nội thất vách ngăn di động
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm?

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *