vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh thi công lắp đặt tại công ty thiết kế nội thất Hoàng Quân

Như mọi công trình vì là công ty xây dựng nên có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, với vách ngăn vệ sinh thì khách hàng nắm rất rõ về vật tư cũng như thi công nên khi đưa bản vẽ sang khách tính ra m2 và nhờ báo giá.

Công ty thấy khối lượng hơn 100m2 thi công bằng tấm màu ghi,phụ kiện inox304 chống rỉ sét, khi báo giá song khác nhờ giảm giá và hỏi trình mẫu, công ty mình đã báo giá tốt vì phụ kiện tự sản xuất, nhân công tự nuôi nên không qua trung gian, không đội giá thành nên giá trên là tốt rồi.

Khi khách hàng duyệt mẫu và đồng ý giá thi công, công ty tiến hành tập kết vật tư lên công trình và điều thợ kỹ thuật lên thi công cho hoàn thành hạng mục vách ngăn vệ sinh , cái điểm giống nhau giữa các công ty nhà nước, khi tiền bạc, giá cả chậm chạp, nhưng về tiến độ thi công lúc nào cũng hối, cũng bảo làm cho kịp tiến độ.

Khi ứng đợt hai công ty ghi rõ ứng tiền mới thi công tiếp vì có công ty nhà nước khác công ty thi công tới 80% mới được ứng tiền nữa, mỗi công ty mỗi cách làm khác nhau nhưng đối với đơn vị thi công thì phần ứng tiền để chi tiêu cho nhiều vấn đề khác rất cần thiết, sau khi ứng tiền hạng mục tiếp theo công ty thi công và hoàn thiện nốt công trình còn lại và nghiệm thu hoàn thành thực tế.

Sau khi công trình thi công hoàn thiện, khách hàng yêu cầu chờ bên kia thi công song vách ngăn vệ sinh thì mới nghiệm thu cho bên công ty được, nhưng mỗi công trình mình làm đều chỉ biết một khác hàng duy nhất, công ty không cần biết bên khách làm với ai nên công ty bảo mình không cần biết bên bạn làm với ai nhưng công trình mình làm song phải nghiệm thu cho bên mình còn sau có vấn đề gì xảy ra thì công ty sẽ bảo hành ngay.

Công ty khách hàng chỉ ký hoàn thành hạng mục chứ không nghiệm thu ngay bây giờ công ty thôi chờ khách nghiệm thu khi nào công ty mình nghiệm thu song công trình mình lại đưa hình ảnh thực tế để cùng xác định và thi công sau này.

Đến với Vách Ngăn Việt Nam công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một vach ngan ve sinh hoàn chỉnh, đạt yêu cầu cũng như thi công thẩm mỹ nhất, để hỗ trợ vui lòng gọi 0903 795 399 hoặc truy cập http://www.vachngandaiphat.com.vn để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo: Mẫu vách ngăn vệ sinh compact maica

Vách ngăn vệ sinh thi công lắp đặt tại công ty thiết kế nội thất Hoàng Quân
Bình chọn bài viết

Có thể bạn quan tâm?

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *