Vách ngăn vệ sinh thi công quận 9, hồ chí minh

Với vách ngăn vệ sinh thi công bằng tấm compact hpl màu xanh, bộ phụ kiện inox304 chúng tôi đã thi công với tính thần cao, sự kỹ thuật và lòng nhiệt huyết đem đến sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cao

CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển không ngừng đổi mới trong thiết kế và thi công lắp đặt nội thất văn phòng,Nhà vệ sinh,khu công nghiệp,.. .

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi là vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau , nhưng bạn có biết rõ vách ngăn vệ sinh là gì thế nào gọi là vách ngăn vệ sinh , làm bằng gì nguồn gốc xuất xứ ở đâu , tư vấn –thiết kế ở đâu , bạn thắc mắc không biết đến đâu hỏi . Bạn hãy truy cập vào www.vachnganviet.com chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn để làm vách ngăn vệ sinh .ví dụ ở dưới đây là một sản phẩm chúng tôi đã thi công lắp đặt tại Q9-tphcm .

Trước khi chúng tôi ký hợp đồng sẽ tư vẫn và thiết kế cho bạn , vách ngăn vệ sinh làm bằng tấm compact được nhập khẩu từ bên trung quốc hay thay vào tấm compact là tấm MFC và CDF thì giá thành sẽ thấp hơn , và công trình ở quận 9 chúng tôi cũng như vậy và khách hàng chọn màu và đã ký hợp đồng , chúng tôi tiến hành tập kết vật tư và thi công lắp đặt thi công, tiến hành thi công nhanh chóng với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao.

Song khi công trình được thi công hoàn thiện, khách hàng đã rất hài lòng và nghiệm thu nhanh chóng nhưng giữ lại 5% chi phí bảo hành và sữa chữa sau này.

Công ty chúng tôi đã nhiều năm làm nghề nên những sự cố hay lỗi kỹ thuật xảy ra chúng tôi đã nắm vững và khắc phục nó, chất lượng đạt tiêu chuẩn, phụ kiện tự sản xuất nên đúng inox304, công ty cam kết mang đến chất lượng sản phẩm vach ngan ve sinh đạt tiêu chuẩn, đúng thời gian lắp đặt. Đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Vách ngăn vệ sinh thi công quận 9, hồ chí minh
Bình chọn bài viết

Có thể bạn quan tâm?

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *